• HOTLINE: 0943.747.720
  • www.dulichdanang.us
  • 0974.072.093

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến . vé máy bay Giá rẻ nhất, vé máy bay giá rẻ, giá vé máy bay vietjet,ve may bay jetstar, vemaybayonline

 

PHÒNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ QUANG VINH
 
ĐẶT VÉ RẺ NHẤT - DỊCH VỤ CHU ĐÁO - PHỤC VỤ TẬN NƠI
 
ve may bay gia re
 
Www.vemaybayonline.biz là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. vemaybayonline.biz có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.vemaybayonline.biz với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.
Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau vemaybayonline.biz đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.
Trong nhiều năm, đội ngũ nghiên cứu thị trường của vemaybayonline.biz đã đặt phòng khách sạn, mua vé tàu, du thuyền, tour du lịch, thuê xe ô tô trực tuyến ngay từ máy tính cá nhân của mình. Qua những năm đó chúng tôi phải lướt qua hàng chục, hàng trăm website nặng nề, khó dùng với các sản phẩm dịch vụ đắt đỏ và sự hỗ trợ khách hàng chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp từ phía các công ty chủ quản website. Điều này đã tạo nên động lực để chúng tôi tạo nên sự thay đổi, khác biệt và đó là lý do vemaybayonline.biz ra đời.
Với vemaybayonline.biz, chúng tôi quyết tâm tạo ra website du lịch tốt nhất với ưu tiên hàng đầu là sự tiện lợi tối đa mà vemaybayonline.biz có thể mang đến cho khách hàng. Từ một nhóm nhỏ với vài thành viên, cho đến nay vemaybayonline.biz đã trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với gần 100 nhân viên, hơn 1000 khách hàng mỗi ngày và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.
 
Giao diện thân thiện, giá tốt nhất, giao dịch nhanh, gọn, hỗ trợ khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp, vemaybayonline.biz đã, đang và sẽ vẫn là website du lịch duy nhất tạo nên sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng
 
PHÒNG VÉ MÁY BAY QUANG VINH
 
 
 
- SO SÁNH VÉ VỚI CÁC HÃNG KHÁC NHAU
- GIAO MIỄN PHÍ TẬN NƠI - GIAO VÉ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC
- DỊCH VỤ CHU ĐÁO - CHUYÊN NGHIỆP
- PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT - AN TOÀN
- CÓ CHẾ ĐỌ HẬU MÃI VÀ KHUYẾN MÃI THƯỜNG XUYÊN CHO KHACH ĐẶT VÉ
======>>>>  HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT VÉ NGAY
 
KÍNH MỜI CÁC BẠN VÀO ĐÂY XEM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ HÀNG NGÀY
 
Ý KIẾN VÀ GÓP Ý CỦA KHÁCH HÀNG TẠI ĐÂY :

Hỗ trợ trực tuyến

TOUR DU LỊCH 0905.802.094 Mrs Ly, visa, xe MRS MẠNH
VÉ MÁY BAY 0974.072.093 skype tourMRS LY
KHÁCH SẠN 0905.802.094 Skype véMR TRƯỜNG