• HOTLINE: 0943.747.720
  • www.dulichdanang.us
  • 0974.072.093

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Thủ tục làm thẻ thường trú là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trước năm 1975






Người nước ngoài đang tạm trú tại Việt nam thuộc một trong các trường hợp sau đây được xem xét, giải quyết cho thường trú:
LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CƯ TRÚ TẠI VIỆT NAM TRƯỚC NĂM 1975 CÓ QUỐC TỊCH HOẶC KHÔNG CÓ QUỐC TỊCH VÀ CON SINH RA TẠI VIỆT NAM.

I. THỦ TỤC CẤP MỚI:
1./ 02 đơn xinthường trú (mẫu N7) dán ảnh 3x4,có xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh của UBND hoặc Công an phường, xã
2./ 02 bản tự khai lý lịch( mẫu N10)có xác nhận của UBND hoặc Công an phường, xã
3./ Giấy bảo lãnh( mẫu N9 )có xác nhận của UBND phường , xã ( có vợ, chồng là người Việt nam có hộ khẩu thường trú, kèm 02 bản sao CMND, hộ khẩu của người bảo lãnh).
4./ 02 bản sao giấy đăng ký kết hôn .
5./ 02 bản sao giấy tờ chứng minh tình trạng quốc tịch.
6./ 02 bản sao giấy khai sinh( trường hợp con sinh tại Việt Nam )
7./ 03 ảnh cỡ 3x4 cm

THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ :
Thời gian trả kết quả là 06 tháng kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, trường hợp cần thẩm tra bổ sung thì thời gian có thể kéo dài nhưng không quá 03 tháng.

II. THỦ TỤC CẤP ĐỔI:
1./ 01 tờ khai xin cấp đổi thẻ thường trú( mẫu N8)dán ảnh cỡ 3x4 cm,có xác nhận Công an hoặc UBND Phường, xã
2./ 02 ảnh cỡ 3x4 cm
3. Bản chính thẻ thường trú.

THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ :
05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ( miễn thu lệ phí ).

Ghi chú: Trường hợp cấp lại do bị mất, thủ tục như cấp đổi và nộp kèm 01 đơn cớ mất. Thời gian trả kết quả là 14 ngày làm việc.

Hỗ trợ trực tuyến

TOUR DU LỊCH 0905.802.094 Mrs Ly, visa, xe MRS MẠNH
VÉ MÁY BAY 0974.072.093 skype tourMRS LY
KHÁCH SẠN 0905.802.094 Skype véMR TRƯỜNG